5 ưu - nhược điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn năm 2017

Ngày đăng: 13-07-2017

 

Đầu tư đất nền đòi hỏi xuống tiền nhanh, chậm nhất phải hoàn thành nghĩa vụ vốn đầu tư trong 12 tháng, bù lại tiềm năng tăng giá theo thời kì, kỳ vọng lợi nhuận 15-20% năm nay.

Chuyên gia địa ốc Nguyễn Tấn Phong - người có 10 năm hoạt động trong ngành nghề bất động sản - Nhận định, đất nền sẽ là mẫu hình bất động sản sản được giới đầu tư ưa thích nhất trong năm Đinh Dậu. Ông Phong đưa ra 5 ưu điểm đặc trưng, được xếp vào hàng "ko đối thủ" của dòng tài sản này cùng lúc khuyến cáo những điểm yếu để nhà đầu cơ cân nói, giải quyết lúc chọn mặt gửi vàng.

Đất Nền Sài Gòn

5 ưu thế đầu tư đất nền:

Kỳ vọng lợi nhuận gấp hai-3 lần Lãi suất nhà băng. Tỷ suất sinh lời làng nhàng trong năm 2017 với thể đạt làng nhàng 15-20%. Đây là biên lợi nhuận bình quân tốt hơn tốc độ tăng giá đất nền tại TP HCM trong quá trình 2014-2015-2016. giả dụ chỉ tính riêng trong năm 2016, đất nền TP HCM đã tăng giá trên diện rộng, phổ biến vị trí đã nâng cao ở ngưỡng 40-60%. các khu vực tăng thấp nhất trong năm ngoái cũng mang lợi nhuận ko dưới 15%. Kênh tích lũy tài sản an toàn. Đất nền là tài sản đầu tư tích lũy với trị giá, do giá đất thường nâng cao lên theo thời gian chứ không bị sụt giảm và ít chịu ảnh hưởng xấu theo chu kỳ lớn mạnh hay suy thoái của thị trường. Trong điều kiện kinh tế vĩ mô ổn định, duy trì tốc độ vững mạnh như ngày nay, giữ đất nền qua từng năm nhà đầu tư không lo tài sản bị mất giá. tình trạng xấu nhất là đất nền ko tăng giá nhưng điều này đã ko xảy ra kể từ năm 2014 tới nay.

5 ưu - nhược điểm của đầu cơ đất nền Sài Gòn năm 2017

Đất nền được dự báo là kênh đầu tư vẫn duy trì được độ nóng trong năm Đinh Dậu nhưng khó có thể vượt đỉnh của năm 2016. Ảnh: Vũ Lê Được nhà băng đánh giá cho vay cao. nếu đất nền với sổ đỏ, ngân hàng thường giám định giá trị cho vay trong khoảng 50-60%, thậm chí mức cao nhất đạt 70% giá trị tài sản. giả dụ đất nền đang đàm phán, biểu hiện qua hiệp đồng sắm bán, chưa ra sổ, nhà đầu cơ vẫn với thể vay khi chủ đầu tư cam kết bảo lãnh và mang kết liên với nhà băng về gói vay. Là tài sản đã hình thành, ít bị chi phối bởi trị giá ảo do lăng xê.đầu cơ đất nền, sau khi đi xem vị trí thửa đất, dò xét hạ tầng nội - ngoại khu và quy hoạch tổng thể Công trình, quý khách sở hữu thể an tâm về việc tài sản này đã hình thành.

Ngay cả lúc luật quy định xây nhà, tài sản cũng ko bị tác động đáng nhắc trong công đoạn đầu tư vì xây nhà theo cái ngoài mặt được chuẩn y. Đây là bất động sản được xếp vào hàng ngũ đã hiện hữu, không phải tài sản hình thành trong ngày mai, do ấy ít bị rủi ro do các chiêu trò quảng cáo, marketing, hứa hứa hẹn, cam kết cường điệu phi sự thật.

Tài nguyên đất không nâng cao thêm, quỹ đất thành phố ngày càng eo hẹp.Đất nền có lợi thế đầu cơ to vì chẳng hề là bất động sản vun đắp hàng loạt như chung cư. bên cạnh đó, tâm lý bám đất, giữ đất của người Việt coi trọng bất động sản liền thổ càng làm cho cho kênh đầu cơ này ko bị lỗi thời trong bất cứ chu kỳ lên xuống nào của thị phần địa ốc, giúp giữ nhịp điệu nhộn nhịp, thanh khoản duy trì ở mức từ nhàng nhàng đến cao.

Nhược điểm đầu cơ đất nền:

trị giá lớn, kén khách đầu tư. Bước sang năm 2017, đất nền giá trị từ một tỷ đồng trở xuống thường mang vị trí xấu, kém tiện lợi, được khuyến cáo tránh đầu tư. Sau 1 thời kì dài tăng giá mạnh mẽ (2014-2016), hiện tại đất nền đã thiết lập mặt bằng giá mới cao hơn trước đây. chiếc vốn trong khoảng 2-3 tỷ đồng trở lên mới khởi đầu săn được đất vị trí vàng, hạ tầng đồng bộ. ngoài ra, cái tiền này được cho là tương đối to và kén khách, đặc thù là đối mang các tay chơi mới gia nhập thị phần địa ốc. Phải đóng tiền nhanh, mất chi phí thời cơ. Bất động sản là đất nền thường với cam kết đóng tiền trong 1 năm. Tốc độ nộp tiền và giao đất được xem là tốc độ hơn so sở hữu những cái tài sản khác: chung cư trả 2-3 năm, thậm chí kéo dài 72 tháng; nhà thị trấn và biệt thự bàn giao trên dưới hai năm. Tiến độ trả tiền đất nền phổ thông là nhà đầu cơ đóng 30% giá trị đất nền khi ký hợp đồng, 65-67% còn lại trả trong 9-10 tháng, 3-5% nộp khi ra sổ. Do phải xuống tiền trong thời gian ngắn, chiếc vốn chỉ dồn vào 1 chiếc tài sản sẽ mất mức giá thời cơ vì chẳng thể chẻ nhỏ vốn để san sẻ các kênh đầu cơ khác. ko có về nguồn thu hàng tháng. đầu tư đất nền chỉ mang thể kỳ vẳng tài sản tăng giá, lợi nhuận được chốt khi sắm đứt bán đoạn.

không những thế, trong thời gian giữ đất, nhà đầu tư chẳng thể khai thác cho thuê như chung cư, nhà xã, biệt thự, văn phòng... nếu mang, nguồn thu trong khoảng cho thuê đất nền cực rẻ, đạt 0,5%/năm. Do đó, đất nền còn được xem là kênh đầu cơ chôn tiền vào đất. Chỉ hợp đầu cơ dài hạn, khó lướt sóng. Năm 2017, đất nền đã qua giai đoạn đầu cơ lướt sóng, ko còn đa dạng thời cơ mua bán liền tay trong đôi ba quý (3-6 tháng hoặc 9 tháng). công đoạn lướt sóng ở kênh này đã rơi vào các năm 2014-2016. Tổng giá trị tài sản lớn, xuống tiền nhanh, lướt sóng ko hiệu quả bằng các tài sản được tìm trả góp dài.

Trong hai thập niên qua, nhà đầu cơ đất nền chỉ thắng to khi giữ đất trong tương lai, chờ ăn theo sóng cơ sở vật chất, quy hoạch có tính đột biến hoặc chỉnh trang tỉnh thành. cái tiền ngắn hạn ko thích hợp đầu tư kênh này. Giá đất khó vượt đỉnh năm 2016. Sau chu kỳ lớn mạnh mạnh mẽ khởi đầu từ năm 2014 và lập đỉnh vào năm 2016, ông Phong cho rằng kênh đầu tư này khó có cơ hội tăng giá đột biến trong năm Đinh Dậu. Cơ quan quản lý đã và đang thực hiện những biện pháp giảm tốc, bớt nóng cho tầng lớp đất nền nhằm ổn định thị trường chuẩn y việc kiểm tra lại những quy định tách thửa một phương pháp chặt chẽ hơn. Điều này với thể làm tốc độ ra hàng của mẫu sản phẩm đất nền chậm hơn so sở hữu 3 năm trước ấy. ngoài ra, tâm lý nhà đầu cơ cũng thận trọng hơn khi tiếp cận những sản phẩm đất nền do năm 2016 từng xảy ra nhiều thương vụ bẻ kèo, lừa đảo, pháp lý của sản phẩm chưa hoàn chỉnh.

Xem thêm tại: http://sanbatdongsanudic.com

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789