Có 400 Triệu Đồng Bạn Nên Lên Kế Hoạch Mua Nhà Như Thế Nào

Ngày đăng: 21-06-2017

 Bước thứ nhất: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những thứ tất yếu về tiền, tài chính, ít nhất, mức vốn mình có thể xoay phải đạt mức 50% giá trị căn hộ chung cư dự định mua. Nếu bạn chưa có lượng tài chính đó thì nên suy nghĩ xe, các nguồn lực có thể vay mượn được từ người thân bạn bè thêm sao cho được 50% giá trị căn hộ(nếu bạn quan hệ tốt, bạn hãy vay nhiều người, mỗi người một ít, như thế sẽ dễ vay hơn và đỡ rủi ro hơn). 50% còn lại bạn có thể vay vốn của ngân hàng, không nên vay ngân hàng quá số tiền đó bởi vì với 400 triệu Việt Nam đồng tiền ngân hàng, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc trả lãi vì mức tiền lãi sẽ hợp lý hơn và khi đó thì dễ dàng trả hết nợ ngân hàng hơn

 
Bước thứ hai: Mức thu nhập bình quân của gia đình bạn phải ổn định theo tháng để có thể tạo cơ sở, tiền đề cho việc trả lãi suất ngân hàng và tiền gốc hàng tháng. Nếu như bạn muốn mua căn hộ có tổng giá trị tầm trên 800 triệu đồng, vay ngân hàng 50% trong 10 năm, tiến độ trả lãi và nợ ngân hàng theo hàng tháng sẽ là: tháng đầu tiên trả khoảng 7,48 triệu đồng gồm tiền gốc và lãi (12% một năm), với mức chi trả này thì thu nhập của gia đình bạn để ngân hàng chấp nhận là khoảng 11 triệu đồng trở lên/tháng cho người đang sống một mình, và với hộ gia đình là 14-15 triệu đồng trở lên.
 
Bước thứ ba: Bạn nên suy nghĩ tới việc lựa chọn sản phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu sống và sinh hoạt hiện tại và khả năng chi trả của mình. Nếu bạn là người mua căn hộ còn độc thân hay mới thành hôn nhưng chưa có dự định sinh con thì bạn có thể lựa chọn căn hộ một phòng ngủ.
 
Bước thứ tư: Bạn cần xét đến vị trí toà chung cư nằm ở khu vực nào, an ninh ra sao, điều kiện dân cư như thế nào, khoảng cách từ căn hộ đến nơi công ty bạn làm việc tốt nhất nên là từ 10km đến 12km.
 
Bước thứ năm: Bạn nên chọn mua những căn nhà, căn hộ hoàn thiện về nội thất, đường dây , tránh việc phát sinh thêm nhiều chi phí để bạn bỏ ra để hoàn thiện căn nhà của mình sau khi nhận nhà.
 
Bước thứ sáu: Nên tận dụng tối đa những khoản thu nhập lớn hơn để nhanh chóng tích lũy vốn và trả bớt nợ gốc để giảm áp lực trả lãi vay hằng tháng.
http://sanbatdongsanudic.com
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789