Có 400 Triệu Đồng Bạn Nên Lên Kế Hoạch Mua Nhà Như Thế Nào

Ngày đăng: 21-06-2017

 Bước thứ nhất: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những thứ tất yếu về tiền, tài chính, ít nhất, mức vốn mình có thể xoay phải đạt mức 50% giá trị căn hộ chung cư dự định mua. Nếu bạn chưa có lượng tài chính đó thì nên suy nghĩ xe, các nguồn lực có thể vay mượn được từ người thân bạn bè thêm sao cho được 50% giá trị căn hộ(nếu bạn quan hệ tốt, bạn hãy vay nhiều người, mỗi người một ít, như thế sẽ dễ vay hơn và đỡ rủi ro hơn). 50% còn lại bạn có thể vay vốn của ngân hàng, không nên vay ngân hàng quá số tiền đó bởi vì với 400 triệu Việt Nam đồng tiền ngân hàng, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc trả lãi vì mức tiền lãi sẽ hợp lý hơn và khi đó thì dễ dàng trả hết nợ ngân hàng hơn

 
Bước thứ hai: Mức thu nhập bình quân của gia đình bạn phải ổn định theo tháng để có thể tạo cơ sở, tiền đề cho việc trả lãi suất ngân hàng và tiền gốc hàng tháng. Nếu như bạn muốn mua căn hộ có tổng giá trị tầm trên 800 triệu đồng, vay ngân hàng 50% trong 10 năm, tiến độ trả lãi và nợ ngân hàng theo hàng tháng sẽ là: tháng đầu tiên trả khoảng 7,48 triệu đồng gồm tiền gốc và lãi (12% một năm), với mức chi trả này thì thu nhập của gia đình bạn để ngân hàng chấp nhận là khoảng 11 triệu đồng trở lên/tháng cho người đang sống một mình, và với hộ gia đình là 14-15 triệu đồng trở lên.
 
Bước thứ ba: Bạn nên suy nghĩ tới việc lựa chọn sản phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu sống và sinh hoạt hiện tại và khả năng chi trả của mình. Nếu bạn là người mua căn hộ còn độc thân hay mới thành hôn nhưng chưa có dự định sinh con thì bạn có thể lựa chọn căn hộ một phòng ngủ.
 
Bước thứ tư: Bạn cần xét đến vị trí toà chung cư nằm ở khu vực nào, an ninh ra sao, điều kiện dân cư như thế nào, khoảng cách từ căn hộ đến nơi công ty bạn làm việc tốt nhất nên là từ 10km đến 12km.
 
Bước thứ năm: Bạn nên chọn mua những căn nhà, căn hộ hoàn thiện về nội thất, đường dây , tránh việc phát sinh thêm nhiều chi phí để bạn bỏ ra để hoàn thiện căn nhà của mình sau khi nhận nhà.
 
Bước thứ sáu: Nên tận dụng tối đa những khoản thu nhập lớn hơn để nhanh chóng tích lũy vốn và trả bớt nợ gốc để giảm áp lực trả lãi vay hằng tháng.
http://sanbatdongsanudic.com
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán căn hộ Tecco Town quận Bình Tân giá chỉ 1 tỷ/căn 2PN

Căn hộ Tecco Town một trong những sản phẩm được chủ đầu tư Tecco phát triển tại Thành phố HCM. Với quy mô đứng đầu tại khu vực, tổng hợp tất cả các tiện ích ngay trong long dự án.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Biệt Thự Đại Kim

Liền kề biệt thự Đại Kim là một dự án nhà ở đô thị hiện đại, sang trọng và đẳng cấp trên thị trường năm 2018 với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng phân khúc, đảm bảo đáp ứng môi trường sống tuyệt vời, nơi an cư lạc nghiệp, nghỉ ngơi, giải trí của các gia đình.

Mở bán liền kề biệt thự khu đô thị mới Đại Kim

Liền kề biệt thự Đại Kim đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên thị trường bất động sản Thủ đô. Bởi đây là dự án trọng điểm tại khu vực sôi động bậc nhất tại thành phố, một dự án tổng thể hiện đại, khép kín, đảm bảo các dịch vụ về mọi mặt cuộc sống, xứng đáng được chọn là nơi xây dựng tổ ấm củ

Tiến độ công trình và các chính sách hỗ trợ mua liền kề biệt thự Đại Kim

liền kề biệt thự Đại Kim còn được hỗ trợ rất nhiều chính sách vay vốn ngân hàng, tiến độ thanh toán phù hợp với kinh tế của các gia đình mà chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo.

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Gọi ngay

0966 824 789