Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Ngày đăng: 04-11-2017

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi. Không nằm ngoài xu hướng đó, can ho Gem Riverside cũng được Đất Xanh Group chào bán đến quý khách hàng.

Trong phân khúc căn hộ chung cư thì thị trường khu Đông luôn đón nhận được sự nhận không những từ những nhà đầu tư mà còn tư những người ở thực – những người trẻ đang có công việc tại khu vực lân cận. Tuy nhiên, giá bán căn hộ tại khu vực này cũng làm nhiều người khá ngại vì giá bán của khu Đông luôn cao hơn những địa phương khác vì tính đặc thù, quy hoạch trong tương lai của khu vực: trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí, trunng tâm mua sắm, cơ sở hạ tầng khá tốt nên dễ dàng két nối đến với những khu vực khác.

Trở lại với dự án căn hộ Gem Riverside, dự án nhận được nhiều sự chào đón từ những khách hàng trẻ tuổi vì phân khúc dự án: tiện ích, vị trí, phong cách phù hợp với những người trẻ.

hinh anh thuc te can ho gem riverside

Bàn về tiện ích, tại căn hộ Gem Riverside được đất xanh chăm chút, tạo những không gian sinh hoạt gắn bó cộng đồng lại với nhau. Hay gắn kết những con người trẻ tạo nên một cuộc sống cộng đồng mang văn hóa riêng biệt của Gem Riverside.

Vì đối tượng khách hàng chính là những người trẻ tuổi nên khả năng tích lũy tài sản chưa cao. Chính vì nguyên nhân đó mà chủ đầu tư đất xanh đã phối hợp với hệ thống ngân hàng thương mại nhà nước và tư nhân để khách hàng có thể tự do lựa chọn ngân hàng yêu thích theo quen biết hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ Gem Riverside. Nhiều chương trình lãi suất ưu đãi được chủ đầu tư hỗ trợ trả lãi vay ngân hàng khi khách hàng mua căn hộ Gem Riverside thay cho khách hàng. Chương trình kéo dài nhất là 50 tháng tương ứng với mức vay 50%. Hơn thế nữa, mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm sẽ là cơ hộ cho nhiều người trẻ có thể trả tiền hàng tháng cho ngân hàng.

Văn hóa cộng đồng Gem Riverside

Những chương trình kết nối cộng đồng lại với nhau để những cư dân Gem Riverside như là những người hàng xóm thật sự. Những không gian sinh hoạt khẳng định đẳng cấp nhưng cũng không thiếu sự chuyên nghiệp: Những tổ chức câu lạc bộ thể thao trong khu dân cư, những lớp học dành riêng cho cư dân, cho con em cư dân. Những công viên dọc bờ sông gắn kết cộng đồng. ất cả những điều đó mang lại một văn hóa riêng biệt chỉ có tại Gem Riverside.

Một nơi hoàn hảo như thế thì tại sao khách hàng – những người trẻ tuổi tại sao còn chưa gọi điện ngay cho nhân viên tư vấn để chọn căn đẹp nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ căn hộ gem riverside quận 2 an phú quận 2 hồ chí minh việt nam

Website: http://www.gemriversides.org

Hotline: 0901467518

Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantavil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789