Lựa Chọn Phong Thuỷ Cho Căn Hộ Chung Cư

Ngày đăng: 20-06-2017

Xu hướng chọn lựa nhà chung cư khiến nơi xây dựng tổ ấm ngày một vững mạnh nhất là ở các thị thành lớn. Quỹ đất thành thị ngày một bị thu hẹp, lựa chọn nhà chung cư có tính kinh tế cao, nhất là đối với những người thu nhập thấp và nhàng nhàng.

ngoài ra, chung cư cũng với các giảm thiểu khăng khăng lúc bạn chẳng thể kiểu dáng căn hộ theo đúng ý của mình, hạn chế nhày dưới góc nhìn của Phong Thủy thì chung cư sẽ có rộng rãi bất cập. các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những cạnh tranh và với được 1 căn hộ chung cư ưng ý hợp Phong Thủy.

Phòng Khách Hợp Phong Thuỷ

giải pháp phong thủy Việc chọn lọc màu sắc cho ngôi nhà phải là màu sắc hợp mang gia chủ làm màu chủ đạo của căn hộ. Thường thì các căn hộ sẽ được sơn cộng một màu nhưng sự thay đổi này ko quá khó khăn và bạn với thể khắc phục như sau.

Mệnh thủy có thể chọn những màu xanh; mệnh kim chọn màu vàng; mệnh hỏa chọn màu đỏ, cam; mệnh mộc chọn những màu tối như nâu, vàng đất, xanh lá đậm; mệnh thổ chọn các màu tương tự như mộc nhưng đậm hơn một chút.

xem thêm: Chung cư UDIC WestLake

Hướng nhà gia chủ cũng sẽ phải chấp nhận một phương pháp bị động, tuy nhiên khó khăn này cũng mang thể thuận tiện khắc phục. Đối mang căn hộ chung cư quay về hướng không được đẹp như hướng Tây chả hạn, nắng chiếu thẳng vào nhà, vào mùa hè sẽ rất nóng nực và ngột ngạt. khi ấy nếu như chọn màu sơn, ta nên chú ý chọn những màu sáng, hay màu lạnh ở phòng khách, biện pháp nữa là ta với thể đạt các hòn non bộ, cây cảnh nhỏ trong phòng khách, một thác nước nhỏ cũng là 1 biện pháp giảm thiểu nắng hot.

Căn hộ chung cư thường kiểu dáng, lúc đứng ở cửa chính có thể Nhìn vào thẳng vào phòng khách và nhà bếp, điều này theo Phong Thủy là ko phải chăng, việc đi lại vị trí của nhà bếp không phải thuần tuý. cho nên để giải quyết, bạn có thể đặt những vách ngăn nhỏ tách riêng bếp và phòng khách, hoặc chắn ngang giữa cửa ra vào và nhà bếp để tránh bếp và cửa chính sở hữu thể nhìn thông nhau, hơn nữa còn sở hữu tác dụng trang hoàng và để thiết bị trong nhà. nếu căn hộ bị khiếm khuyết như vát góc thì bạn nên sử dụng vật dụng hoặc gương soi để bù lại, tạo khoảng trống ảo sẽ sở hữu hiệu quả phải chăng hơn. bên cạnh đó, ta sở hữu thể hài hòa sử dụng tủ kệ, hay chậu cây giúp che lấp cũng như tạo cân bằng khí trong nhà.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789