Lý Do Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư UDIC WestLake

Ngày đăng: 17-06-2017

Sau Đây Là Một Vài Lý do Tiêu Biểu Của Dự Án Chung Cư UDIC Westlake là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Vị Trí

Chung Cư Udic WestLake có vị trí vàng. Là khu vực trọng điểm ở khu vực phía bắc Hà Nội. Là nơi dân cư có mức thu nhập ở mức trên trung bình, người dân có mức độ dân trí cao. Hơn thế nữa chung cư UDIC Westlake ngay cạnh đường Nguyễn Chí Công, đường dẫn thẳng lên cầu Nhật Tân, bên cạnh Sông Hồng, giúp cư dân có một không gian sống thoải mái giữa lòng thủ đô

Giá cả, cơ hội đầu tư

Ở Vị Trí vàng nhưng giá của chung cư UDIC WestLake rất phải chăng. Chỉ vào khoảng từ 26tr/m2 phù hợp cho mọi đối tượng có thể mua nhà. Bên cạnh đó thì rẩ có thể giá ngày càng tăng nên quý khách hàng có thể đặt mua để sống hay mua để đầu tư ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất có thể.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư UDIC là chủ đầu tư nằm trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2016 do Công Ty cổ phần đánh giá Việt Nam bầu chọn.

Nội thất bàn giao, dịch vụ, tiện ích

Khi bàn giao nhà thì các căn hộ của quý khách hàng sẽ được trang bị full nội thất và hệ thống dây điện, ống dẫn nước theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy.

Được trang bị hệ thống camera giám sát ở hàng lang toàn bộ tòa nhà, sảnh chung cư và tầng hầm gửi xe. Giúp quý khách đảm bảo an toàn khi sinh sống tại chung cư UDIC Westlake

Với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế.  Mỗi tầng sẽ có hệ thống chữa cháy tự động, Còi báo cháy, Bình cứu hỏa, thang thoát hiểm theo tiêu chuẩn PCCC của Cục cảnh sát PC&CC Hà Nội.

 

Quý khách có thể đặt mua chung cư Udic Westlake ngay tại website hoặc liên hệ với hotline phòng bán hàng: 096824789 để được tư vấn mua với giá ưu đãi nhất. 

http://sanbatdongsanudic.com

 

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789