Mặt bằng

Với diện tích lô đất rộng đến 3ha và tổng vốn đầu tư 2,1 tỉ VND. Chung cư UDIC Westlake nằm trong mặt bằng tổng thể thuộc khu đô thị Ciputra. Với tổng thể lên đến 3 toà tháp cao 23 tầng nên hiện nay chung cư UDIC Westlake đang là dự án nổi bật nhất khu vực.

Mặt Bằng UDIC Westlake có 3 toà tháp

Chung cư UDIC Westlake có 3 toà tháp được xếp thẳng hàng với nhau, với cách bố trí hiện đại, đảm bảo khoảng cách an toàn giữa 3 toà về quy định phòng cháy chữa cháy, an toàn chung cư. Đảm bảo không gian sống thoáng mát, trong lành, tránh tình trạng nhà này nhìn thấy nhà kia.

Nằm trong tổng thể khu đô thị Ciputra với quy mô rộng lớn. Hứa hẹn là môi trường sống hiện đại, an toàn. Hãy nhớ khi mà ngày càng ngày thì đất ngày càng chật, người ngày càng đông thì việc sống trong một môi trường hiện đại, sang trọng, với an ninh chặt chẽ sẽ làm giảm thiếu tối đa nỗi lo của bạn đối với việc lo sợ nhiều người xung quanh.

Mặt bằng tháp A gồm có x toà 

Với các toà có những căn góc với cảnh quan viewMặt bằng tháp A

Diện Tích mặt bằng chung cư udic westlake rộng 3 héc-ta

Với một không gian đẹp, thoáng mát. Với diện tích rộng lên đến 3 héc-ta, Đảm bảo mật độ không gian chung cư. Đảm bảo việc không khí trong lành, cảm giác thoáng mát sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Cùng với đó là thiên nhiên xanh, gần hồ tây sẽ đem đến sự mát mẻ luôn có.

Chung cư udic westlake sẽ đem lại cuộc sông tươi đẹp cho bạn và mọi người. Với mặt bằng chung cư udic westlake tối ưu đến vậy thì việc sở hữu căn hộ udic westlake luôn là mong muốn của mỗi người. Hãy gọi điện cho phòng bán hàng chủ đầu tư ngay hôm nay để có thể đặt mua những căn hộ ưng ý nhất từ chủ đầu tư UDIC

HOTLINE : 0966824789

nguồn: http://sanbatdongsanudic.com

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789