Nhược Điểm Của Căn Góc Chung Cư UDIC WestLake

Ngày đăng: 26-06-2017

 

Căn góc chung cư UDIC WestLake thường sở hữu tầm giá cao hơn các căn thường bởi lẽ đây là các hộ sở hữu nhiều mặt thoáng, đón được lượng lớn không khí và ánh sáng, nhưng cũng chính vì điều này, căn những góc thường nắng nóng hơn căn thường vào mùa hè.

Những căn góc thường mang tính thanh khoản cao hơn những căn thường, hơn nữa những căn hộ này thường sở hữu nhiều mặt thoáng, hút được lượng lớn không khí, ánh sáng và gió.

Dù được phần lớn người chọn mua và thậm chí với chi phí cao hơn hẳn những căn thường, nhưng thiết kế của căn góc cũng có những nhược điểm không đáng có

Thứ nhất, theo các kiến trúc sư, nhược điểm của căn góc là thường khôngo được vuông vức do kiến trúc chung của tòa nhà, bởi vậy, việc ngoại hình căn hộ bên trong của căn góc cạnh tranh hơn các căn thường. Nhất là đối với những căn góc mang hình bán nguyệt hoặc rộng rãi góc cạnh.

Căn Góc Chung Cư UDIC WestLake

Kiến trúc sư Phùng Thế Đạo cho biết, những căn góc thường không vuông vức, nên ngay từ đầu chúng tôi phải kiểu dáng khiến sao cho căn hộ thông thoáng, có ánh sáng nhất.

Nhược điểm thứ hai là phòng ngủ của các căn góc thường đều sở hữu cửa sổ, nhưng chủ đầu tư lại thường không lắp đặt cửa cách  âm cho nên rất ầm ĩ và dễ bị gió lùa. bởi vậy, bạn sẽ có thể phải thay thế bằng cửa cách âm để giữ được ánh sáng tự nhiên, nhưng không bị phiền nhiễu bởi những âm thanh bên ngoài.

 

Nhược điểm nữa của căn góc phía tây là phòng khách và bàn ăn nằm ở phía Tây công trình nền ban công phải sắp xếp rộng rãi cây để không gian tươi mát và xếp đặt thêm lưới mờ để vừa đảm bảo an toàn vừa tạo cảm giác ngăn phương pháp, giảm ánh nắng trực tiếp vào nhà.

Không những thế, khi chọn sắm căn góc chung cư UDIC WestLake cần chú ý đến hướng của căn hộ. Nên mua những căn góc mang hướng đông nam vì mùa hè sẽ đón gió mát và mùa đông sẽ ấm hơn. Nên giảm thiểu các căn góc phía Tây vì căn góc sở hữu diện tích xúc tiếp có ánh nắng phổ biến hơn những căn thường, bởi vậy nếu như chọn tậu căn góc phía Tây, gia chủ sẽ phải chịu cảnh nóng nực vào phổ biến mùa hè.

Bên cạnh đó, việc chọn căn góc hay căn thường phụ thuộc vào nhu cầu, thị hiếu của gia chủ. bởi vậy, không phải gia chủ nào cũng chọn lựa căn góc dù vị trí của căn này thoáng và thường có giá đắt hơn căn thường khoảng 30%.

Bạn hãy nhanh tay đặt mua căn góc chungg cư UDIC WestLake tại Phòng Bán Hàng theo HOTLINE: 0966824789

http://sanbatdongsanudic.com 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789