Suất ngoại chung cư UDIC WestLake

Ngày đăng: 08-08-2017

Hiện tôi có một số suất ngoại giao chung cư udic westlake cần bán. Hiện tại chung cư udic westlake đang xây dưng đến tầng 4 và chủ đầu tư đang mở bán đợt 1. Tôi có các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ xin được suất ngoại giao cần bán. Anh/chị liện hệ với tôi để được giá tốt nhất: 0966 824 789.

Căn Hộ Chung cư udic westlake được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chủ đầu tư đã vô cùng tinh tế để chia chung cư thành 3 toà, tăng tối đa các diện tích căn góc, giúp các căn phòng được thông thoáng hơn, cảm giác dễ chịu thoải mái hơn. Giúp tăng cảm nhận về diện tích phòng. 

Khi bạn mua căn hộ suất ngoại giao UDIC Westlake thì bạn có thể gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất, đến xem trực tiếp căn hộ mẫu để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất với giá cả phải chăng nhất 

Căn hộ suất ngoại giao là căn hộ vì có được những mỗi quan hệ với chủ đầu tư, được chiết khấu, ưu đãi về giá. Nên sẽ rẻ hơn những căn hộ khác mua từ chủ đầu tư. Vì thế khi bạn mua căn hộ suất ngoại giao UDIC Westlake từ tôi thì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đó. 

Vì đây là những căn suất ngoại giao từ phía chủ đầu tư UDIC Westlake mà tôi được hưởng nên khi bạn mua căn hộ suất ngoại giao này từ tôi sẽ được ưu đãi nhất về giá, tiện ích, mặt bằng chung cư, tiến độ thanh toán, vay vốn ngân hàng,...

Nguồn: http://sanbatdongsanudic.com

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán căn hộ Tecco Town quận Bình Tân giá chỉ 1 tỷ/căn 2PN

Căn hộ Tecco Town một trong những sản phẩm được chủ đầu tư Tecco phát triển tại Thành phố HCM. Với quy mô đứng đầu tại khu vực, tổng hợp tất cả các tiện ích ngay trong long dự án.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Biệt Thự Đại Kim

Liền kề biệt thự Đại Kim là một dự án nhà ở đô thị hiện đại, sang trọng và đẳng cấp trên thị trường năm 2018 với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng phân khúc, đảm bảo đáp ứng môi trường sống tuyệt vời, nơi an cư lạc nghiệp, nghỉ ngơi, giải trí của các gia đình.

Mở bán liền kề biệt thự khu đô thị mới Đại Kim

Liền kề biệt thự Đại Kim đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên thị trường bất động sản Thủ đô. Bởi đây là dự án trọng điểm tại khu vực sôi động bậc nhất tại thành phố, một dự án tổng thể hiện đại, khép kín, đảm bảo các dịch vụ về mọi mặt cuộc sống, xứng đáng được chọn là nơi xây dựng tổ ấm củ

Tiến độ công trình và các chính sách hỗ trợ mua liền kề biệt thự Đại Kim

liền kề biệt thự Đại Kim còn được hỗ trợ rất nhiều chính sách vay vốn ngân hàng, tiến độ thanh toán phù hợp với kinh tế của các gia đình mà chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo.

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Gọi ngay

0966 824 789