Suất ngoại chung cư UDIC WestLake

Ngày đăng: 08-08-2017

Hiện tôi có một số suất ngoại giao chung cư udic westlake cần bán. Hiện tại chung cư udic westlake đang xây dưng đến tầng 4 và chủ đầu tư đang mở bán đợt 1. Tôi có các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ xin được suất ngoại giao cần bán. Anh/chị liện hệ với tôi để được giá tốt nhất: 0966 824 789.

Căn Hộ Chung cư udic westlake được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chủ đầu tư đã vô cùng tinh tế để chia chung cư thành 3 toà, tăng tối đa các diện tích căn góc, giúp các căn phòng được thông thoáng hơn, cảm giác dễ chịu thoải mái hơn. Giúp tăng cảm nhận về diện tích phòng. 

Khi bạn mua căn hộ suất ngoại giao UDIC Westlake thì bạn có thể gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất, đến xem trực tiếp căn hộ mẫu để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất với giá cả phải chăng nhất 

Căn hộ suất ngoại giao là căn hộ vì có được những mỗi quan hệ với chủ đầu tư, được chiết khấu, ưu đãi về giá. Nên sẽ rẻ hơn những căn hộ khác mua từ chủ đầu tư. Vì thế khi bạn mua căn hộ suất ngoại giao UDIC Westlake từ tôi thì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đó. 

Vì đây là những căn suất ngoại giao từ phía chủ đầu tư UDIC Westlake mà tôi được hưởng nên khi bạn mua căn hộ suất ngoại giao này từ tôi sẽ được ưu đãi nhất về giá, tiện ích, mặt bằng chung cư, tiến độ thanh toán, vay vốn ngân hàng,...

Nguồn: http://sanbatdongsanudic.com

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789