Tiến Độ Thi Công Chung Cư UDIC WestLake

Ngày đăng: 24-06-2017

 

Dự án chung cư UDIC WestLake hiện nay đang là một trong những dự án  nổi bật nhất của chủ đầu tư UDIC toạ lạc tại mặt đường Võ Chí Công hứa hẹn sẽ đem lại một dự án bất động sản nội trội của nền bất động sản thủ đô.

 Nằm trên số 1 đường Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội được uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt xây dựng với diện tích lên đến 27.000m2 với mật độ xây dựng chưa đến 40% hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống thoáng mát, thoải mái cho khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư UDIC WestLake.

Hơn thế nữa để đảm bảo nhu cầu gửi xe của quý khách hàng thì chủ đầu tư UDIC đã thiết kế 2 tầng hầm để xe với diện tích lên đến 29.000m2 nhằm đáp ứng đủ nhu cầu gửi ô tô xe máy của cư dân sông tại chung cư.

Với không gian sống thoải mái tháng mát thì sẽ đem lại cảm giác thư thái sau mỗi ngày làm việc vất vả. Vì thế đội ngũ thi công đang đảm bảo đúng tiến độ chung cư UDIC Westlake để khỏi người dân mong mỏi sau nhiều ngày chờ đợi 

         Hiện nay, Chung cư UDIC WestLake đã thi công xong phần móng và đã triển khai đầy đủ trang thiết bị để xây dựng hoàn chỉnh dự án. Qua sơ bộ cho thấy tiến độ thi công đúng như theo kế hoạch đề ra, công nhân làm việc nghiêm túc, trang bị bảo hộ an toàn lao động đầy đủ, đảm bảo tuân thủ tuyệt đối theo nguyên tắc về an toàn lao động tại dự án.

Sau đây là những hình ảnh thực tế sau khi chúng tôi đi khảo sát dự án:

Tháng 3/2017: Công nhân đã thi công đúng tiến độ phần móng

Vào tháng 3 thì đã thi công được 3/4 phần móng và đang đảm bảo đúng quá trình thi công phần móng chung cư udic westlake. Khi đi khảo sát dự án về thì chúng tôi cũng như các công nhân cũng rất vui mừng có thể thi công đúng tiến độ sau nhưng hôm trời nắng nóng lên đến 42 độ C nhưng đơn vị thi công vẫn cố gắng miệt mài lao động để có thể thực hiện đúng tiến độ của dự án UDIC Westlake .

tiến độ xây dựng tháng 3/2017 chung cư UDIC WestLaketiến độ xây dựng tháng 3/2017 chung cư UDIC WestLake-1

 

Cập Nhật Tiến Độ Tháng 5/2017: Đã xây dựng cơ bản hoàn chỉnh về phần móng và tiếp tục theo đúng tiến độ của chung cư UDIC WestLake

Sau tháng 5 thì Chung cư UDIc vẫn theo đúng như tiến độ dự án chung cư udic westlake và đã hoàn thiện được phần móng. Có những lúc tưởng chừng như đã vỡ kế hoạch khi mà thời tiết tác động phần lớn đến năng suất làm việc theo đúng tiến độ của toàn bộ đơn vị, Nhưng rồi kết quả vẫn theo đúng là vì sự nỗ lực của toàn bộ đơn vị. 

tiến độ xây dựng tháng 5/2017 chung cư UDIC WestLake

Cập Nhật Tiến Độ Tháng 6/2017: Dự án đang theo đúng tiến độ do chủ đầu tư UDIC đề ra cho chung cư UDIC WestLake 

Khi mà dự án đang ngày càng nổi lên trên thị trường thì công nhân cũng như ban quản lý xây dựng dự án luôn luôn có ý thức được việc đấy và đang cố gắng trong việc xây dựng đúng tiến độ chung cư UDIC westlake. Nhằmg đảm bảo tiến độ thì đã có những đêm công nhân thức đến 12h đêm để hoàn thành công việc và không bị phí phạm nguyên vật liệu xây dựng, là tín hiệu tích cực cho ngành xây dựng nước nhà.

tiến độ xây dựng tháng 6/2017 chung cư UDIC WestLaketiến độ xây dựng tháng 7/2017 chung cư UDIC WestLake

 

Cập nhật tiến độ tháng 7/2017: Dự án đã xây xong phần móng và bắt đầu xây lên phần tầng hầm,... Tiến độ chung cư UDIC westlake theo sát kế hoạch của chủ đầu tư đặt ra. Dự kiến tiến độ bàn giao chung cư udic westlake  vào tháng đúng quý 4 năm 2018. Đảm bảo cho việc sinh sống, kế hoạch nhận nhà của người dân khi mua căn hộ tại chung cư udic westlake.

Lý do mua chung cư UDIC Westlake 

 

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789