Vị Trí

Chung cư Udic Westlake tây hồ có một vị trí đặc biết so với các dự án khác trên địa bàn hà nội. Năm ở vị trí kết nối giứa sân bay nội bài và trung tâm thành phô nên sẽ rất thuận tiên cho cư dân đi lại giữu các khu vực. Chung cư Udic Westlake năm ở chân cầu nhật tân, trên mảnh đất phủ thượng  với những gốc đào cổ thụ nhật tân, đây được cói là vùng đất địa linh của hà nội nghìn năm.

Vị Trí Chung Cư UDIC Westlake

Năm trong quần thể khu đô thị nam thăng long với hơn 50 tòa chung cư, 2500 căn biệt thự liền kề, shophouse. Udic Westlake được sử dụng toàn bộ hà tầng, tiện ích dịch vụ của khu đô thị đẳng cấp bậc nhất hà nội.

Có thể bạn quan tâm: 

Các khu đô thị trong thành phố ngày càng trở nên chật chội và đông đúc. Việc lựa chọn một khu đô thị với ven sông và hồ sẽ là sự lựa chọn trước tiên của các nhà đầu tư củng như người dân muốn có một cuộc sống yên bình, mát mẻ, không khí trong lành giứa thủ đô. Với vị trí đặc biệt của mình chung cư Udic Westlake tây hồ sẽ đẹm lại cho bạn cuốc sống đáng mơ ước.

Xem thêm: A10 Nam Trung Yên

Chung cư udic westlake là một không gian sống lý tưởng dành cho bạn và người thân. Khi mà giá đất tại khu vực hồ tây ngày càng tăng cao vì môi trường sống ngày càng được nâng lên thì chọn mua căn hộ udic westlake không phải là một ý kiến tồi. 

 

Vị Trí

 

 

Theo http://sanbatdongsanudic.com

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966 824 789
hoangphuc102@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán suất ngoại giao chung cư udic Westlake tây hồ.

Bán suất ngoại giao chung cư udic westlake quận tây hồ tây hà nội.

Căn hộ nào nên đầu tư tại dự án udic Westlake tây hồ.

Nên đầu tư chung cư udic westlake tây hồ vào năm 2018.

Bán căn C5 chung cư udic Westlake tây hồ hà nội.

Chung cư udic westlake quân tây hồ hà nội, dự án trỏng điểm năm 2018

Những lợi ích mà giúp việc nhà theo giờ mang lại

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ngày càng tăng cao

Gem Riverside cho giấc mơ trẻ thành sự thật

Theo quy luật thị trường bất động sản, vào dịp cuối năm là thời gian để các chủ đầu tư tung những rổ hàng ra bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Bán sàn thương mại chung cư Udic westlake tây hồ hà nội.

Mở bán sàn thương mai chung cư udic westlake hà nội. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0966 824 789.

Còn Nhiều Chung Cư Tại Hà Nội Vi Phạm PCCC

Trong đó có 61 công trình đã được thẩm duyệt, nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động; 3 công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đi vào hoạt động; 1 công trình đã thi công nhưng chưa thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

10 chung cư đang mở bán dưới 20 triệu/m2 tại Hà Nội

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và

Gọi ngay

0966 824 789